โรงงานผลิต เสื้อผ้าแบรนด์ดัง ประกาศลอยแพ พนักงาน

0
611

นับว่าโรงงานต่างๆก็ทยอยประกาศปิดโรงงานไปตามๆกันหลายโรงงาน เป็นอะไรที่น่าใจหายมาก และล่าสุดก็ประกาศปิดเพิ่มอีกหนึ่งโรงงาน สำหรับ บริษัทผลิตเสื้อผ้าส่งออกแบรนด์ดัง เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ปิดโรงงาน ตกงาน บริษัทผลิตเสื้อผ้าส่งออกแบรนด์ดังประกาศปิดโรงงาน ลอยแพพนักงานกว่า 230 คน

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 บริษัทผลิตเสื้อผ้าส่งออกต่างประเทศ แบรน ดัง ส่งออกต่างประเทศ ประกาศปิดโรงงานผลิต ลอยแพพนักงานกว่า 230 คน ที่ศาลากลางจังหวัดนครปฐม ได้มีคนงาน พนักงาน บริษัทนิตพอยด์จำกัดกว่า 230 คนมาร้องขอความเป็นธรรมจากหน่วยงานราชการที่ทำงานไม่ได้รับค่าจ้าง 4 วิกจำนวน 2 เดือนกว่า 4 ล้าน 4 แสนบาท

และมารวมตัวกันที่บริษัทนิตพอร์ย จำกัด 96 ม.3 ต.ถนนขาด อ.เมือง จ.นครปฐม เพราะคนงานกลัวนายจ้าง เพราะพนักงานไม่มีเงินจะกินใช้ จะอดกันแล้ว

บริษัทได้ประกาศปิดกิจการและเลิกจ้างพนักงาน บริษัทมีความจำเป็นที่จะต้องปิดกิจการและเลิกจ้างพนักงาน สืบเนื่องมาจากปัญหาเศรษฐกิจและผลการดำเนินงานของบริษัท สบภาวะขาดทุนสะสมมาเป็นเวลานาน ในส่วนค่าแรงที่ค้างจ่ายกับพนักงาน ทางบริษัทจะทำการขายเครื่องจักร ที่ไม่ติดจำนองธนาคาร และจ่ายค่าแรงให้กับพนักงานทุกท่านจำนวนเท่าๆกัน ประกาศมีผลตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

โพสต์ดังกล่าว

#123คนดีมีน้ำใจ #ปิดโรงงาน #ตกงานบริษัทผลิตเสื้อผ้าส่งออกแบรนด์ดังประกาศปิดโรงงาน..ลอยแพพนักงานกว่า 230…

Posted by 123 คนดีมีน้ำใจ on Friday, November 8, 2019

เป็นภาพที่น่าใจหายมากเลยทีเดียว เป็นกำลังใจให้ทุกท่านสู้ๆด้วยนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

ขอบคุณ 123 คนดีมีน้ำใจ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here