สิ้นสุดการรอคอย นางเอกสาว เผยเเล้วเรื่องลูก

0
286

ต้องบอกเลยเรื่องราวในอดีตของ นางร้ายสาว เนย โชติกา ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว ในรายการ Woody FM ที่เจ้าตัวได้เผยถึงจุดหักเหที่เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงว่า หิ้วกระเป๋าใบเล็กๆ เหมือนกระเป๋าออกกำลังกายมาใบเดียวจริงๆ แล้วก็เป็นการมาที่ไม่ได้กลับบ้านก่อน ออกจากหอในมหาลัยที่หาดใหญ่แล้วมาบ้านพี่เอ (ศุภชัย) เลย ไม่ได้แวะบ้านที่พัทลุง

แต่แม่ก็ไปส่งที่สนามบิน ADVERTISEMENT ตอนนั้นเราไม่เห็นภาพเลยว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่คิดว่ามันคงจะดีกว่าวันนั้น คือวันนั้นที่เนยบอกว่าไม่กลับบ้านเพราะว่าบ้านเราโดนยึดแล้วเราไม่มีบ้าน เรารู้สึกว่าเรามาบ้านพี่เอเป็นจุดหมายแรก มันอาจจะเปลี่ยนเราจากตรงนี้ กลับบ้านแล้วอาจจะทำให้บ้านเราดีขึ้นเรียกได้ว่าเป็นดาราสู้ชีวิต…

 

เเคปชั่น ของ คุณเเม่สาว “เนย” (มาเเล้วคร้า คนที่2 )

สาวเนย โชติกา ได้เผยโมเมนต์สุดตื่นเต้น เป็นคลิปภาพอัลตราซาวด์ โดยระบุข้อความว่า จะเป็นพี่อคิณแล้วนะคับ 💞 #12weekspregnant#akin_family @akin_family #ตอนแรกคิดว่าไม่ตื่นเต้นแต่ตื่นเต้นมากกกกก☺️☺️ หลังจากโพสต์ดังกล่าว ต่างมีเพื่อนดาราในวงการเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก แหมถือเป็นเรื่องดีๆ ที่พี่อคิณจะมีน้องแล้ว ยังไงต้องขอแสดงความยินดีกับสาวเนยด้วยนะจ๊ะ

ดาราดังเเห่เเสดงความยินดี..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here