4 ราศีดวงขึ้น จะได้ลาภจาก ทะเบียนรถ

0
1958

ในช่วงสัปดาห์นี้ มีดาวใหญ่ เคลื่อนย้ายหลายดวง ที่ส่งผลกับชะตาชีวิตเรา โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับลาภผล เงินทองต่างๆ เรามาดูกันว่า การที่ดาวย้ายในครั้งนี้ ส่งผลให้ราศีใดบ้าง ได้รับข่าวดี หรือจะได้ลาภจากทะเบียนรถ

สำหรับราศีที่มีเกณฑ์ จะได้ลาภจากทะเบียนรถ ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีสิงห์ ราศีเมถุน และราศีมังกร เนื่องด้วยในระยะนี้ ดาวอังคารซึ่งเป็นดาวตัวแทนของยานพาหนะ การเดินทาง และดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวตัวแทนของการเงิน ทำมุมที่ส่งผลดีกับดวงชะตา เกี่ยวข้องกับโชคลาภ โดยอิทธิพลของดาวอังคารและดาวศุกร์นี้ ส่งผลให้

โชคลาภหรือของที่ได้มานั้น มักมาจากการเดินทางด้วนยานพาหนะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ เรือ เครื่องบิน ซึ่งอาจมาจากตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับทะเบียนรถ ตั๋วที่ใช้เดินทาง หรือเลขห้องที่ท่านเข้าไปพักก็ได้ แต่ต้องระวังว่า ได้โชคลาภมาแล้ว เงินอาจหมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะมีดาวอาทิตย์ มาลดทอนคุณภาพดาว ที่จะให้เกิดความโชคดีนั่นเอง

สำหรับชาวราศีพิจิก และราศีมังกร นั้นโชคลาภเกิดกับตัวท่าน หรือคู่ครอง เน้นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ของท่านหรือคนรัก ที่ใช้อยู่เป็นประจำ จะมีโอกาสได้รับโชคลาภจากทะเบียนรถ ที่ใช้เดินทางไปที่ไกลๆ ในส่วนของชาวราศีเมถุน จะได้รับโชคลาภทางอ้อม ให้ลองมองหาทะเบียนรถของเพื่อนบ้าน หรือคนในครอบครัว ที่เราไม่ค่อยได้พอเจอบ่อยๆ จะช่วยให้ท่านมีโชคลาภได้อีกทางหนึ่ง และชาวราศีสิงห์นั้น ให้ลองมองหาตัวเลขที่ชอบ จากทะเบียนรถ ที่ท่านพบเจอระหว่างการเดินทางไปทำงาน และเจรจาผลประโยชน์ค่ะ

การทำนายทั้งหมดนี้ วิเคราะห์จากดาวจรในภาพรวมโดยทั่วไป ไม่ได้พิจารณาอย่างละเอียดเหมือนการทำนายดวงเฉพาะบุคคล อาจมีเหตุการณ์ต่างออกไป ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น มีดาวที่ให้โทษ หรือให้คุณส่งเสริมเรื่องโชคลาภและการเงิน หากในพื้นดวงมีดาวเสาร์อยู่ในราศีกันย์ หรือราศีมีน ก็จะยิ่งส่งเสริมให้ท่าน มีโชคลาภเพิ่มขึ้น

เรียยบเรียงบทความโดย khaothai.today

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here