โจอี้ บอย ใจป้ำทุ่มค่าตัว งานทั้งเดือนที่ได้ ยกทั้งหมดให้ช่วย ชาวบ้านน้ำท่วม

0
255

เป็นนักร้องแร็ปเปอร์จิตอาสาอีกคน ที่ชอบช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยๆ สำหรับ โจอี้ บอย ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่า ในเดือนตุลาคม 2562 นี้ งานคอนเสิร์ตที่เจ้าตัวจะถูกจ้างนั้น ค่าตัวทั้งหมดจะทำบุญช่วยชาวบ้านที่เดือดร้อนจากน้ำท่วมทั้งหมด โดยระบุว่า

“เดือนตุลาคมผับไหนร้านไหนอยากทำบุญร่วมกัน ติดต่อผมไปเล่นได้นะ ค่าตัวของผมจะยกให้ชาวบ้านที่เดือดร้อนจากน้ำท่วมทั้งหมด” ซึ่งตอนนี้ คิวคือ ว่างตั้งแต่หลังวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

และเจ้าตัวยังบอกอีกด้วยว่า ตอนนี้มีติดต่อเข้ามาเยอะเลยครับ ขอบคุณจากใจแทนคนเดือดร้อน เดี๋ยวขออนุญาติวางเส้นทางเพื่อสะดวกในการเดินทางจากจังหวัดสู่จังหวัดให้ได้ง่ายที่สุดนะครับ อยากจะช่วยเก็บน้ำใจให้ครบจากทุกจังหวัด”

มีแฟนอยากร่วมแจมด้วย

เอาแฟนคลับมาร่วมทำบุญ

จากนั้นก็มีผู้สนใจร่วมด้วยกับโปรเจ็คดังกล่าวของแร็ปเปอร์คนนี้ และได้อัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุดว่า ” โพสต์แปปเดียว ‘พี่ธเนศ’ ใจบุญให้ยืมรถมาทำเวทีคอนเสิร์ตเคลื่อนที่ในทันที เอาละพี่น้องโอกาสที่เราจะได้เจอกันหลายๆจังหวัดมีมากขึ้นละ ขอเวลาเฮียเตรียมงานแปป ยังมีผู้ใจบุญอีกหลายท่านยินดีที่จะช่วยเหลือในการทัวร์บริจาคครั้งนี้ ไปได้ครบทุกจังหวัดจะเป็นไงเนี่ย ตื่นเต้นๆ”

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่สุดยอดมากๆ แฟนคลับของ โจอี้ บอย จะได้ร่วมสนุกกับคอนเสิร์ต และได้ร่วมทำบุญด้วย อีกทั้งเจ้าตัวก็ยอมเหนื่อยเพื่อที่จะได้นำเงินไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยนั้นเอง

ขอขอบคุณที่มาจาก : Apisit Joeyboy Opasaimlikit

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here