ขับรถไปดีๆ ถนนหายกลายเป็น ไร่มันสำปะหลัง (คลิป)

0
542

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สุดแปลกที่ทำชาวบ้านงงหนักมาก เมื่อแฟนเพจ ข่าวช่อง 8 รายงานว่า ชาวบ้านเจริญสุข ตำบลหนองไม้ไผ่ อำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา พาทีมข่าวช่อง 8 ไปดูความแปลกของ ถนนทางหลวงสาย 2298 ตัดกับถนนทางหลวงสาย 24 ช่วงอำเภอหนองบุญมาก ไป บ้านมะค่า ระยะทาง 14 กิโลเมตร ซึ่งถ้าขับรถตามสัญญาณจีพีเอส (GPS) จะระบุว่า เส้นทางนี้ ตรงจากสามแยกหนองบุญมาก ไปอำเภอครบุรี

แต่พอไปถึงกิโลเมตรที่ 14 ปรากฎว่า ถนนหายไป มีเพียงไร่มันสำปะหลัง เต็มไปหมด ส่งผลให้คนต่างถิ่น และนักท่องเที่ยว ต้องเบรครถกันแทบไม่ทัน บางคันเบรคไม่อยู่ รถตกถนนเสียหายมาแล้ว

ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 6 บอกว่า สาเหตุที่ถนนขาด เพราะเดิมที ถนนดังกล่าวเป็นเส้นทางลัด ปอำเภอครบุรี แต่ติดปัญหา มีไร่ของเกษตรขวางอยู่ ระยะทางประมาณ 500 เมตร การก่อสร้างจึงหยุดลง จึงฝากเตือนไปยังผู้ที่ต้องเดินทางผ่านในจุดนี้ ให้เพิ่มความระมัดระวัง

ทั้งนี้ ชาวบ้านอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งแก้ไขและช่วยเหลือชาวบ้าน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ที่อาจจะเกิดขึ้น และทำให้เกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินได้ #ข่าวช่อง8 #ถนนหาย #ไร่มันสำปะหลัง Cr.ปรีดา // นครราชสีมา

คลิป

ชาวบ้านสุดงง!! ถนนทางหลวงวิ่งไปถนนหาย เจอเพียงไร่มันสำปะหลัง

ชาวบ้านสุดงง!! ถนนทางหลวงวิ่งไปถนนหาย เจอเพียงไร่มันสำปะหลัง ชาวบ้านเจริญสุข ตำบลหนองไม้ไผ่ อำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา พาทีมข่าวช่อง 8 ไปดูความแปลกของ ถนนทางหลวงสาย 2298 ตัดกับถนนทางหลวงสาย 24 ช่วงอำเภอหนองบุญมาก ไป บ้านมะค่า ระยะทาง 14 กิโลเมตร ซึ่งถ้าขับรถตามสัญญาณจีพีเอส (GPS) จะระบุว่า เส้นทางนี้ ตรงจากสามแยกหนองบุญมาก ไปอำเภอครบุรี แต่พอไปถึงกิโลเมตรที่ 14 ปรากฎว่า ถนนหายไป มีเพียงไร่มันสำปะหลัง เต็มไปหมด ส่งผลให้คนต่างถิ่น และนักท่องเที่ยว ต้องเบรครถกันแทบไม่ทัน บางคันเบรคไม่อยู่ รถตกถนนเสียหายมาแล้วผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 6 บอกว่า สาเหตุที่ถนนขาด เพราะเดิมที ถนนดังกล่าวเป็นเส้นทางลัด ปอำเภอครบุรี แต่ติดปัญหา มีไร่ของเกษตรขวางอยู่ ระยะทางประมาณ 500 เมตร การก่อสร้างจึงหยุดลง จึงฝากเตือนไปยังผู้ที่ต้องเดินทางผ่านในจุดนี้ ให้เพิ่มความระมัดระวังทั้งนี้ ชาวบ้านอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งแก้ไขและช่วยเหลือชาวบ้าน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ที่อาจจะเกิดขึ้น และทำให้เกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินได้ #ข่าวช่อง8 #ถนนหาย #ไร่มันสำปะหลังCr.ปรีดา // นครราชสีมา

Posted by ข่าวช่อง 8 on Wednesday, September 11, 2019

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 8

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here