บ้าน พันล้าน 3 หลัง อาต๋อย ไตรภพ สวยหรู รถ หลายสิบคัน

0
322

“อาต๋อย ไตรภพ” พิธีกรเบอร์หนึ่งของประเทศ ยอมเปิดบ้านครั้งแรก โดยเป็นบ้านสวยหลายหลัง ในพื้นที่กว้าง ต้นไม้ร่มรื่น เจ้าตัวบอกว่า ไม่เคยเปิดให้ใครเข้ามาก่อน ชีวิตส่วนใหญ่จะอยู่บ้าน ไม่ค่อยไปต่างประเทศ มีประเทศเดียวที่ชอบไป คือ ญี่ปุ่น ชอบญี่ปุ่uมาก เกือบซื้อโรงแรมออนเซนที่ญี่ปุ่น แต่เมีຍห้ามไว้ ว่าถ้าซื้อจะไม่ได้ไปเที่ยว ก็จะต้องไปทำงานอีก เลยยังไม่ได้ซื้อ แต่เดี๋ยวจะซื้ออยู่ดี

แถมในบ้านเจอรถเพียบ พิธีกรเบอร์หนึ่ง เผยว่า มีบ้าน 3 หลังไว้เก็บรถ เพราะซื้อรถมาไม่ค่อยได้ขาย มีเยอะมาก จน หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการ ถึงกับออกปากถามมีที่ไม่ใช้ไหม อาต๋อย บอก พรุ่งนี้มาเอาไปเลยนะครับ กรรชัย รีบบอก แล้วผมเอาจริงด้วยนะ

ต๋อย ไตรภพ บอกด้วยว่า กำลังสร้างบ้านให้ แตง ภรรຍาอีกหลังด้วยตอนนี้ เพราะลูก ๆ มีลูกกันแล้ว ภรรรຍาต้องแยกออกมาอยู่ เลยสร้างให้เขาอีกหลัง เรื่องการเลี้ยงลูกผม ผมบอกลูกเลยว่า ลูกทำอะไรได้ทุกอย่าง ขอให้เป็นคนดี อย่ายุ่งเกี่ยวอบายมุข

ผมบอกลูกผมว่า เงินที่พ่อทำไว้ให้ลูกไม่ต้องทำงานเลยนะ กินไปชั่วชีวิตลูก และลูกของลูกก็ไม่หมด ถ้าลูกไม่เอาไปทำอะไรไม่ดี

ตอนนี้ ตูน ลูกชายคนโต กับ ตาล ลูกสาว แต่งงานกันหมดแล้ว หลานแฝดปู่ และหลานตา ได้หมดแล้ว พูดกับลูกชายตลอดเธอคือความภูมิใจของฉัน และจะพูดกับลูกสาวตลอด เธอคือหัวใจของฉัน ทุกวันนี้ ลูก ๆ ไม่ยอมแยกบ้าน ขนาดพ่อให้ที่ 2 ไร่ริมถนนวิภาฯ ทำบ้าน ลูกไม่ไปเพราะอะไร

ตูน บอกว่า อยู่กับพ่อแม่อบอุ่น ไม่รู้จะย้ายออกไปทำไม ตาล ลูกสาว ก็มีสามีเจ้าของโรงแรมบางแสน ย้ายไปอยู่บางแสน คลอดลูกกลับมาอยู่กับพ่อแม่ ไม่ได้ย้ายกลับเลย ตอนนี้ก็ไป ๆ มา ๆ

พิธีกรคนดัง เผยว่า ตอนแต่งงานแรก ๆ เมีຍขอซื้อรองเท้า500 ผมบอกไม่เอาเธอมีแล้ว เขาเดินจากไป แต่มองตลอด ผมจำภาพนั้นได้

จนตั้งแต่วันที่ผมมีเงิน ผมไม่เคยปฏิเสธเมีຍอีกเลย รวยแค่ไหน แค่รูปวาดติดฝาผนังบ้าน ราคาล้านบาท เจ้าตัวบอกยังน้อยไป จากทนายความ มาเข้าวงการบันเทิง เป็นพิธีกรมือหนึ่ง เจ้าตัวบอกว่า ไม่เคยชอบอาชีพนี้เลย แต่เรารักในสิ่งที่ทำ และต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

คลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here