สาวแกร่ง แบก แฟนหนุ่ม เดินไม่ได้ นานกว่า 7 ปี และ จะดูแล ไปทั้งชีวิต

0
776

ความรักเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก ยิ่งถ้าเป็นรักแท้ก็ยิ่งหายากเข้าไปใหญ่ แต่ถึงจะหายากก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ได้มีอยู่จริง เพราะล่าสุดแขกรับเชิญในรายการ Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย คือคู่รักสุดทรหด ที่ทำให้เราต้องดราม่าจนน้ำตาตก

โดยคู่รักคู่นี้ ฝ่ายชายเกิดอุบัติเหตุทำให้เดินไม่ได้และต้องนั่งรถเข็น จนฝ่ายหญิงต้องแบกขึ้นหลังเวลาที่ต้องไปไหนมาไหน ซึ่งอยู่กันแบบนี้มานานถึง 7 ปีเลยทีเดียว ทำเอา ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ พิธีกรรายการถึงกับต้องอินอย่างแรกพร้อมกับให้ความเห็นว่า “ตอนแรกผมคิดว่ามาเล่นเกมทายจับคู่สนุกๆ

ที่ไหนได้ นี่มันคือรายการความรักที่ดีมากสำหรับผม ทำให้เราได้เห็นมุมมองอะไรหลายอย่าง อย่างคู่ของพี่คนที่พิการ ที่แฟนเค้า ต้องอุ้มพี่เค้าขึ้นหลังเพื่อมานั่งรถเข็นผมเห็นแล้วชื่นชมมาก คือพี่เค้าโชคร้ายนะที่โดนยิง จนพิการเดินไม่ได้แต่ก็โชคดีที่สุดที่เจอคนที่รักเค้าจริงๆ เรียกว่ารักแท้เลยแหละ ผมนับถือน้ำใจของแฟนเค้ามากๆ

ใจพี่ผู้หญิงสุดยอดจริงๆ ดูแลตั้งแต่เข้าโรงพยาบาล จนตอนนี้แล้วก็บอกว่าจะดูแลกันไปตลอดชีวิต คนโสด ใจหยาบอย่างผม พอฟังแล้วยังแอบน้ำตาซึม ยังไม่รู้ว่าถ้าเป็นผม จะเจอคนที่รักผมจริงได้ขนาดนี้หรือเปล่า คนเราจะรักกันจริงหรือเปล่าก็ต้องดูตอนที่ลำบากแบบนี้แหละเนอะ ผมขอบคุณคู่พี่เค้ามากๆ ที่มาแชร์เรื่องราวนี้ แถมยังได้ส่งต่อกำลังใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้ด้วย”

 

อย่างไรก็ตามให้ใครต้องการที่จะติดตามคู่รักคู่นี้แบบเต็มๆ สามารถรอดูได้ที่รายการ Couple or Not? คู่ไหน.. ใช่เลย ในวันที่ 28 ก.ค. 62 นี้เลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Couple or Not? คู่ไหน.. ใช่เลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here