เผยดวง 4 ราศี การเงินดี ราบรื่น ร่ำรวย ประสบ ผลสำเร็จ

0
1750

หลังจากผ่านพ้นช่วงดาวบาปพระเคราะห์ มีการเคลื่อนย้ายหลายดวงแล้ว ดวงชะตาของหลายๆ ท่าน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แบบค่อยเป็นค่อยไป ยิ่งหลัง วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ไปแล้ว การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับ 4 ราศี ที่การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่

ราศีเมษ

ราศีกรกฎ

ราศีตุลย์

ราศีมังกร

ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของการเงิน และโชคลาภต่างๆ ย้ายไปยังราศีกรกฎ อยู่ในภพที่ส่งผลดีกับดวงชะตา ส่งผลให้ท่านที่เกิดใน 4 ราศี ที่ผ่านมา การเงิน จากที่ติดขัดมีปัญหา ไม่ค่อยราบรื่น หาเงินได้ไม่คล่องอย่างที่ควรจะเป็น เจรจาค้าขายมีความล่าช้าติดขัด ก็จะค่อยๆ ราบรื่นขึ้น การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ ค้าขาย หรือเจรจาต่อรองอะไร ก็จะประสบผลสำเร็จอย่างง่ายดาย

จะเริ่มเห็นผลชัดขึ้นในวันที่ 28 กรกฎาคม เมื่อพ้นวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ไปแล้ว ดาวศุกร์ จะย้ายไปยังราศีสิงห์ เหตุการณ์ที่ให้คุณก็จะลดทอนลงไป ในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย เนื่องจากดาวตั้งรับ ในดวงของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน บางท่านดาวศุกร์ให้คุณ บางท่านดาวศุกร์ให้โทษ หรือมีดาวอื่นเช่น ดาวเสาร์ เข้ามาร่วม ก็จะส่งผลให้ท่านมีเรื่องให้ยุ่งยากใจแทน ต้องพิจารณาเป็นกรณีไป อย่างไรก็ตาม การทำนายนี้เป็นเพียงการทำนายจากภาพรวมโดยทั่วไป ไม่ใช่ดวงรายบุคคลทั้งนี้รายละเอียดต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงไปตามดาวที่อยู่ในพื้นดวงกำเนิดของแต่ละท่าน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here