มวย การกุศล สายเชียร์ ประกาศน็อค เก่งเกียร์ R ค่าบัตร 100 ทั้งหมด บริจาคให้ วัดพระบาทน้ำพุ

0
473

จากกรณี นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 37 ปี เจ้าของสมญานาม “เก่ง เกียร์อาร์” ลั่นวาจาท้าทายหาคนดังใจกล้ามาขึ้นชกมวยกัน เพื่อนำเงินรายได้จากการชกการกุศลครั้งนี้ทั้งหมดไปบริจาคให้กับ พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี เนื่องจากขณะนี้ทางวัดกำลังกำลังเดือดร้อน ประสบปัญหาด้านปัจจัยที่ไม่เพียงพอรองรับการดูแลผู้ป่วย ทำให้มีคนมีชื่อเสียงหลายคนจากหลากหลายวงการสนใจที่จะรับคำท้าชกนี้

ต่อมาทางด้าน นายสายเชีย วงศ์วิโรจน์ หรือ “สายเชีย ฟาส9” อายุ 44 ปี เป็นนักแสดง นักร้องและสตั๊นท์แมนชาวไทย ได้อัดคลิปตอบกลับและรับคำท้ายชก พร้อมกับเผยทิ้งท้ายด้วยว่า “ที่จริงคือผมแค่อยากร่วมทำบุญใหญ่ แต่ถึงสุดท้ายแล้ว “เก่ง เกียร์อาร์” จะไม่ได้ต่อยกับผมหรือคู่ชกอาจจะไม่ใช่ผม เพราะทราบว่ามีคนมีชื่อเสียงหลายคนรับคำท้าเช่นกัน ผมก็ยังอยากจะขอร่วมทำบุญนี้ด้วยอยู่ดี”

ล่าสุดทางด้าน สายเชีย ฟาส9 ก็ได้มีการโพสต์แจ้งกำหนดการชกผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว เป็นวันที่ 11 สิงหาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เวลา 16.00 น. – 17.00 น. โดยระบุว่า

มาดูกันเยอะๆนะเพราะมันจะ “โหดมันส์ฮา” ทำบุญ100บาทค่าดูนะจ๊ะจริงจังหวังน็อคไม่เอาเปรียบคนดูแน่นอนหรือจะร่วมทำบุญง่ายๆโดยโทรหมายเลข1900222000โทรครั้งละ20บาทเพื่อวัดพระบาทน้ำพุอนุโมทนาสาธุครับผม

มาดูกันเยอะๆนะเพราะมันจะ”โหดมันส์ฮา”ทำบุญ100บาทค่าดูนะจ๊ะจริงจังหวังน็อคไม่เอาเปรียบคนดูแน่นอนหรือจะร่วมทำบุญง่ายๆโดยโทรหมายเลข1900222000โทรครั้งละ20บาทเพื่อวัดพระบาทน้ำพุอนุโมทนาสาธุครับผม

Posted by Saichia Wongwirot on Friday, July 19, 2019

 

ขอบคุณ Saichia Wongwirot

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here