หนุ่มคิดสร้างสรรค์ ทำคลิปแจก 500 แลกกับรอยยิ้มสดใส ให้คนยากไร้ (ชมคลิป)

0
2013

ในช่วงของโรคระบาดที่ทำทุกอย่างแย่ลงไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนที่ลำบากกันทั่วหน้าจริงๆ หลายคนเดือดร้อนหนัก แทบจะไม่มีเงินกินข้าว รายได้หาย ทางรัฐบาลก็พยายามช่วยเหลือแต่ก็ยังไปทั่วถึง

เราจึงเห็นจิตอาสา คนดังต่างๆ ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนคนที่เดือดร้อนกันในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร อาหารแห้ง และให้เงินช่วยเหลือคนละเล็กละน้อย อย่างล่าสุด ทางด้านเพจ เช็คอิน กินกับสามพราน ก็ได้ทำคลิปให้เงินช่วยเหลือคนยากไร้ แยกกับรอยยิ้ม สร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ไปชมคลิปนี้กันเลยครับ

เด็กขายพวงมาลัย

ยิ้มหล่อ เอาไป 300

เจอลุงคนนี้

เอาไปเลย 500 แล้วเพิ่มอีก 500

ปู่อายุ 93

ให้ 500 เอาไปอีก 500

ขอบคุณครับ

ชมคลิป

ยิ้มละ500 EP.2ยิ้มสิเพคะ

#ยิ้มละ500 #EP2ยิ้มสิเพคะเรื่องราวของชายหนุ่ม ชื่ออาจารย์มอลท์ ผู้เป็นอาจารย์ของพรานปั้น ผู้ได้ทำการเดินขับรถตระเวนแจกเงินผู้ยากไร้ ที่กำลังโด่งดังมากบนโซเชียลตอนนี้ โดยมีวลีเด็ด "ไหนยิ้มสิเอาไป500"EP นี้ มารับชมรอยยิ้มของคนพเนจรให้อบอุ่นหัวใจไปด้วยกัน…ถ่ายทอดการแบ่งปันที่สวยงามโดยทีมพรานฝากกดไลค์ กดแชร์ เพจนิตยสารวาไรตี้อาหาร ท่องเที่ยว จังหวัดนครปฐมเช็คอิน กินกับสามพราน..——————————* โปรดอ่านนนนน **• สนับสนุนทำคลิปดีๆ โดย •สองอ้วนไก่สด (ไก่สด ชิ้นส่วนไก่ ปลีก-ส่ง สาย5)พิิกัด ตลาดถุงเงิน สาย5

Posted by เช็คอิน กินกับสามพราน on Tuesday, May 5, 2020

เป็นคลิปที่ต้องบอกเลยว่าสร้างรอยยิ้มและน้ำตาให้กับคนดูได้เป็นอย่างมาก น้ำใจ การช่วยเหลือในสังคมไทยมีอยู่เสมอ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เช็คอิน กินกับสามพราน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here