ลูกสะใภ้ใจดำ เขวี้ยงข้าวของ ขับไล่แม่สามี

0
8584

กลายเป็นอีกเรื่องราวสุดเศร้าใจที่มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค UN IG ได้โพสต์เรื่องราวของคุณยายท่านหนึ่ง ที่โดนลูกสะใภ้ไล่ออกจากบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า

ขอพื้นที่แชร์เรื่องราวหน่อยนะคะ เป็นเรื่องราว ของ คุณยาย กิ่งแก้ว ค่ะ คุณยายกิ่งแก้ว อายุ 76 ปี ถูกลูกสะใภ้ไล่ออกจากบ้านค่ะ ยายให้สาเหตุว่า วันนั้นคุณยายทะเลาะกับลูกสะใภ้ค่ะ เรื่องเล็กๆน้อย ยายบอกว่าวันนั้นคุณยายจะต้มน้ำชงโอวันตินคุณยายเลยขอลูกสะใภ้ เสียบกาน้ำร้อนลูกสะใภ้ก็โวกเวกโวยวายใส่คุณยายค่ะ คุณยายเลยไปขอต้มข้างบ้านพอกลับบ้านมาลูกสะใภ้ก็ไม่พอใจ ปาข้าวของยายออกนอกบ้าน แล้วยื่นเงินใส่ยาย 2,000 ให้ออกไปจากบ้านแล้วไม่ให้กลับมาเหยียบอีก

คนละแวกนั้นได้ยินทุกอย่างเลยค่ะว่าลูกสะใภ้ด่ายายสาระพัด (คุณยายเป็นคนหูตึงค่ะ ต้องด่าดังขนาดไหนยายถึงจะได้ยินขนาดนั้นอะคะ) ยายจึงไปอยู่กับข้างบ้าน 5 วันค่ะ ด้วยความที่คุณยายสนิทกับแม่ของหนูโดยปกติคุณยายจะเดินมาเล่นมาหาด้วยอยู่แล้ว วันนั้นแม่เห็นคุณยายเดินมาตาแดงๆมาก็เลยถามค่ะ คุณยายก็บอกว่าลูกสะใภ้ไล่ออกจากบ้าน (ตอนนี้คุณยายอยู่บ้านกับหนูค่ะ) โดยปกติคุณยายไม่ได้อยู่กับลูกสะใภ้กับลูกชาย ลูกชายเช่าบ้านให้คุณอยู่คนเดียวค่ะ(เน้นว่าอยู่คนเดียว)แล้วจ่ายค่าเช่าให้เดือนละ 3,000 บาท แต่เหมือนกับว่าค่าใช้จ่ายเริ่มเยอะขึ้นเลยให้คุณยายมาอยู่ด้วย

คุณยายกิ่งแก้วมีลูกชาย คนเดียว ค่ะ ลูกชายเรียนจบวิศวะ ลูกสะใภ้คนนี้เป็นคนใหม่ค่ะ มีลูกติดมา 3 คน วันนั้นที่โดนลูกสะใภ้ไล่แล้วปาข้าวของ คุณยายขอความช่วยเหลือจาก ลูกติดของลูกสะใภ้ค่ะแต่ก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือ แต่ที่น่าแปลกใจกว่านั้นก็คือ เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้บ้านคุณยายมาเล่าให้ฟังว่า ลูกชายคุณยายขับรถผ่านคุณยายทุกเช้าแต่ไม่เคยเรียก คุณยาย เข้าบ้านเลยทั้งๆที่แม่ตัวเองออกจากบ้านมาตั้ง 5 วันแล้ว (เล่าแล้วอารมณ์ขึ้นค่ะ อยากมาเล่าเรื่องราวและขอความช่วยเหลือให้แก่คุณยายค่ะ ) (เรื่องที่เล่ามาทั้งหมดเล่ามาโดยคุณยายนะคะ)

โพสต์ดังกล่าว

ขอพื้นที่แชร์เรื่องราวหน่อยนะคะเป็นเรื่องราว ของ คุณยาย "กิ่งแก้ว" ค่ะ คุณยายกิ่งแก้ว อายุ 76 ปี…

Posted by UN IG on Saturday, May 2, 2020

ที่มา UN IG

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here