บุรุษไปรษณีย์ รับผิดชอบส่งของ คนเดียวบนดอย ระยะทาง 320,150 ไร่

0
10857

ในปัจจุบันการซื้อของออนไลน์มีความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะมีบริษัทขนส่งเพิ่มขึ้นมาอีกหลายบริษัทเพื่อให้เพียงพอกับการจัดส่งของให้ถึงผู้รับมากที่สุด วันนี้มีอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจและน่าชื่นชมเกี่ยวกับการทำงานของ บุรุษไปรษณีย์ไทย ที่ขยัน อดทน แม้การเดินทางจะลำบากของบุรุษไปรษณีย์ชื่อ ศตวรรษชัย ใหม่โม่ง ที่ต้องขับรถส่งของไกลถึง 320150 ไร่ คนเดียว

เพจบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้เล่าเรื่องราวของพนักงานคนหนึ่งที่ไม่เคยย่อท้อต่อความลำบากในอาชีพ ซึ่งทางเพจได้ระบุข้อความว่า ภารกิจชีวิตจริง สุดทุกส่ง แม้เส้นทางจะลำบาก ไม่เคยคิดย่อท้อ ไม่ว่าไกลแค่ไหน เราจะไปส่งให้ถึงมือ เพราะทุกจุดหมายปลายทาง คือ ความสุข และ รอยยิ้ม ผมจะทำไปจนกว่าจะไม่มีแรง จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ภารกิจในชีวิตจริง สุดทุกส่ง โก้ ศตวรรษชัย ใหม่โม่ง บุรุษไปรษณีย์ ปณอ101 ตำบลแม่ตื่น อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก หนึ่งเดียวที่รับผิดชอบนำจ่ายทั้งตำบล

โดยในคลิปได้เล่าเรื่องราวของเขาเอาไว้ว่า สวัสดีครับ ผมชื่อศตวรรษชัย ใหม่โม่ง ชื่อเล่นชื่อโก้ ครับ เป็นเจ้าหน้าที่นำจ่าย ปณร101 ตำบลแม่ตื่น อำเภอแม่ระมาดครับ ตั้งแต่หมู่ 2 ไปหมู่ 7 อมก๋อย ตีเป็นไร่ก็ 320150 ไร่ คนเดียวครับ รับผิดชอบทั้งตำบล กว่าจะจ่ายทั่วแม่ตื่นก็ใช้เวลา 2 ถึง 3 วันแล้วครับ แล้วยิ่งหน้าฝนก็แล้วบางทีก็ต้องค้างบนดอยด้วยครับ

โพสต์ดังกล่าว

คลิป

ภารกิจชีวิตจริง…สุดทุกส่ง

แม้เส้นทางจะลำบาก…ไม่เคยคิดย่อท้อ ไม่ว่าไกลแค่ไหน … เราจะไปส่งให้ถึงมือ เพราะทุกจุดหมายปลายทาง คือ ความสุข และ รอยยิ้ม"ผมจะทำไปจนกว่าจะไม่มีแรง…จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"ภารกิจในชีวิตจริง…สุดทุกส่ง " โก้ ศตวรรษชัย ใหม่โม่ง" บุรุษไปรษณีย์ ปณอ.101ต.แม่ตื่น อ.แม่ระมาด จ.ตาก หนึ่งเดียวที่รับผิดชอบนำจ่ายทั้งตำบล#สุดทุกส่ง #EMSท้าส่ง

Posted by บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด on Thursday, February 13, 2020

ขอชื่นชม บริการด้วยใจจริงๆค่ะ

ขอบคุณ บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here